DỊCH VỤ SEO GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đã có website để bán hàng nhưng làm sao để nó có thể tiếp cận được với hàng triệu người dùng internet, đặc biệt trên công cụ tìm kiếm Google? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng Tôi để được tư vấn tốt nhất: 0927 08 5555

Trải qua 9 năm phát triển dịch vụ SEO, đồng hành cùng với các doanh nghiệp, chủ shop… Chúng Tôi đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển kênh bán hàng  online, tăng doanh số  bán hàng lên gấp 2, gấp 3.

dich-vu-seo-top-10

DỊCH VỤ SEO TOP 10, TOP 5, TOP 3, TOP 1 CHUYÊN NGHIỆP

 • Doanh số
 • Chi phí quảng cáo

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

 • Dịch vụ uy tín nhất
 • SEO lên top trong thời gian nhanh nhất
 • Dịch vụ SEO bền vững nhất
 • Dịch vụ SEO giá rẻ nhất Việt Nam
 • Tư Vấn lựa chọn từ khoá Free!
 • Cam kết hoàn tiền nếu không lên top
 • Chỉ tính phí khi từ khoá vào tối thiểu top 10
 • Giữ nguyên hệ thống khi khách không duy trì top
  nghien-cuu-tu-khoa

QUY TRÌNH 6 BƯỚC TRIỂN KHAI DỰ ÁN SEO

BƯỚC 1: TƯ VẤN LỰA CHỌN TỪ KHOÁ

Bạn đang kinh doanh và muốn đẩy mạnh website trên mạng tìm kiếm để phát triển kinh doanh online nhưng vẫn loay hoay trong khâu lựa chọn từ khóa  nào cho hiệu quả tốt nhất?

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng Tôi theo số 0927 08 5555để chúng Tôi tư vấn và phân tích chi tiết cho bạn nên chọn những từ khóa nào phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Với hơn 8 năm trong nghề làm dịch vụ SEO, chúng Tôi đã tiếp xúc với rất nhiều các ngành nghề kinh doanh và chúng Tôi hiểu với mỗi ngành nghề nên chọn những từ khóa nào để đạt hiệu quả cao nhất.

BƯỚC 2: BÁO GIÁ SEO TỪ KHOÁ

Sau khi đã được chúng Tôi tư vấn và lựa chọn từ khóa, chúng Tôi sẽ dựa vào các yêu cầu cụ thể để đưa ra chi phí SEO tối ưu nhất, thấp nhất cho khách hàng.Giá SẺO của chúng Tôi trong suốt hơn 9 năm qua luôn vô địch về giá trên thị trường Việt Nam.

BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG VÀ TRIỂN KHAI

Sau khi 2 bên đã thống nhất các từ khóa cần SEO, chi phí SEO  và các điều khoản thỏa thuận, chúng Tôi bắt đầu ký kết hợp đồng , triển khai dự án SEO cho quý khách. Quý khách cần đặt cọc trước 50% trị giá hợp đồng để chúng Tôi tiến hành đẩy SEO.

BƯỚC 4: BÁO CÁO KẾT QUẢ HÀNG THÁNG

Trong quá trình SEO chúng Tôi sẽ gửi báo cáo kết quả vị trí các từ khóa đều đặt theo tháng.Mỗi tháng báo cáo 1 lần hoặc theo yêu cầu cụ thể

BƯỚC 5: TỔNG KẾT VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo tổng kết khi các từ khóa đã lên top hết hoặc khi hết hạn thời gian hợp đồng. Lúc này, nếu hết hạn thời gian hợp đồng mà chưa lên hết các từ khóa thì chúng Tôi chỉ tính phí những từ khóa đã lên tối thiểu top 10.

Trong trường hợp nếu sau thời hạn hợp đồng mà các từ khóa chưa lên tối thiểu top 10 thì chúng Tôi sẽ hoàn trả 100% phí đặt cọc cho quý khách.

BƯỚC 6: DUY TRÌ TOP CHO TỪ KHOÁ

Sau khi các từ khoá đã lên top, khách hàng cần phải sử dụng dịch vụ duy trì top cho từ khoá để giữ vững top nhằm tránh bị đổi thủ cạnh tranh làm rớt top

CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ KHI SEO?

+ Xây dựng landingpage (Link SEO) cho các từ khoá, nhóm từ khoá cụ thể

+ Cấu hình chuẩn SEO cho các landingpage tương ứng với các từ khoá

+ Cấu hình SEO onpage, xây dựng site link trên toàn bộ web

+ Xây dựng nội dung mới, viết bài mới lên web phục vụ cho việc đẩy SEO

+ Viết bài, đi backlink chất lượng để đẩy SEO cho các từ khoá

+ Báo cáo: hàng tháng chúng Tôi sẽ gửi báo cáo vị trí và các công việc đã làm trong tháng để các bạn theo dõi và đánh giá.

THÔNG TIN THANH TOÁN

 Số tài khoản: 961888888 -ACB- CN Hà Nội

Chủ tài khoản: Đào Văn Tuyến

Số tài khoản: 0541000202830- VCB– CN Chương Dương-HN

Chủ tài khoản: Đào Văn Tuyến

Số tài khoản: 106866831121 -Vietinbank- CN Hà Thành-Hội Sở

Chủ tài khoản: Đào Văn Tuyến

Số tài khoản:19128989671011-Techcombank- CN Thăng Long

Chủ tài khoản: Đào Văn Tuyến